Bản vẽ thiết kế nhà bạt với những điểm đặc biệt bạn nên biết

Nhà bạt di động là giải pháp hữu hiệu dành cho các cá nhân và công ty khi tổ chức các sự kiện. Vậy khi muốn mưa nhà bạt chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến bản vẽ thiết kế nhà bạt.

Các loại nhà bạt di động có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, cho nên sản phẩm này rất được ưa chuộng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bản vẽ thiết kế nhà bạt di động.

Cấu trúc của nhà bạt di động.

Kích thước nhà bạt di động.
Bản vẽ thiết kế nhà bạt di động có 3 tiêu chí kích thước đó là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Để tiện lợi cho việc cung cấp sản phẩm thì nhà bạt di động có những kích thước sẵn có để cung cấp sản phẩm nhanh chóng nhất, theo những tiêu chuẩn sau:
Nhà bạt 2m x 2m, diện tích 4m2
Nhà bạt 2m x 3m, diện tích 6m2
Nhà bạt 3m x 3m, diện tích 9m2
Nhà bạt 3m x 4,5m, diện tích 13,5m2
Tuy nhiên nhà cung cấp cũng có thể thiết kế nhà bạt theo kích thước riêng mà khách hàng yêu cầu.
Khung nhà bạt di động
Theo bản vẽ thiết kế nhà bạt thì cấu trúc của khung nhà bạt gồm cột, khung kèo, các loại thanh giằng, được gia công bằng vật liệu thép hộp hoặc thép ống tùy theo kích thước nhà bạt và yêu cầu của khách hàng. Khung nhà bạt có thể được gia công bằng thép không gỉ, sử dụng sơn thường hoặc sơn tĩnh điện.
Mái che nhà bạt di động theo như bản vẽ thiết kế nhà bạt
Chất liệu thông thường của mái che là loại bạt có 3 lớp hoặc bạt chuyên dụng được gia công ép nhiệt, cũng có thể may công nghiệp theo cấu trúc, kích thước của khung nhà bạt. Phần mái có nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng theo nhu cầu. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà bạt có thêm vách bạt hoặc các loại cửa.

Những mẫu nhà bạt phổ biến nhất hiện nay

Nhà bạt dùng trong tiệc cưới
Với tiệc cưới, các bản vẽ thiết kế nhà bạt được xây dựng theo phong cách đơn giản. Phần khung cần phải linh động và có khả năng kết hợp những chi tiết khác khi tiến hành trang trí.
Nhà bạt dùng trong các sự kiện: hội nghị, triển lãm, lễ Động thổ, khánh thành…
Trong các sự kiện lớn, yếu tố cần được lưu ý trong bản vẽ thiết kế là phần không gian bên trong. Chân khung thép có khả năng di động để tạo không gian thoáng nhất có thể.


Nhà bạt sự kiện

Nhà bạt hội trợ, các chương trình quảng bá sản phẩm

Bao gồm những nhà bạt nhỏ có thiết kế tương tự nhau kết hợp thành các gian hàng, bộ khung nhà rạp đơn giản, không cầu kì.
Nếu bạn cần một địa chỉ thực hiện bản vẽ thiết kế nhà bạt uy tín, hãy liên hệ ngay với trang web http://nhasanxuatodu.com/ để nhận tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*