Khám phá công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên uy tín – 0936.992.106

Để có một chương trình thành công thì ngoài kịch bản hoàn hảo cần có sự đóng góp của hệ thống vật tư. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều công ty cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy tìm hiểu xem công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên nào uy tín và chất lượng hiện nay qua bài viết sau.

Vì sao phải thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tổ chức sự kiện trong các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân ngày càng tăng cao. Bất kỳ một chương trình dù lớn hay nhỏ nào thì cũng phải cần đến sự hỗ trợ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Các công cụ hỗ trợ này đóng vai trò quan trọng quyết định đến đến sự thành công.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đủ điều kiện tài chính để mua các vật tư này. Hầu hết các trang thiết để dàn dựng nên sự kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, chi phí đầu tư mua sắm chúng không hề nhỏ. Cả một hệ thống trang thiết bị bao gồm rất nhiều thứ như loa, mic, máy chiếu, đèn led, màn hình máy chiếu, máy tạo khói, … Nếu bạn không phải doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện việc bỏ ra khoản tiền lớn như thế thực sự không cần thiết.

Để tổ chức một sự kiện cần rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ
Để tổ chức một sự kiện cần rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ

Mặc khác việc quản bảo, vận chuyển, lắp đặt các thiết bị này đều rất cồng kềnh và mất nhiều thời gian. Không có chuyên môn kỹ thuật thì bạn rất khó để lắp ráp từng khung sắt, dây điện, treo đèn để tạo sân khấu hoàn chỉnh. Chưa kể những sai sót xảy ra trong quá trình lắp đặt không cẩn thận có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Việc bảo quản không đúng cách có thể khiến chúng nhanh bị hỏng hóc, rỉ sắt ảnh hưởng đến việc sử dụng. Các thiết bị ngày càng được đổi mới và hiện đại hóa, sản phẩm mới ra thay thế những vật dụng lạc hậu.  Trong khi đó, trung bình các doanh nghiệp không hoạt động chuyên trách về sự kiện thì chỉ tổ chức 1 – 2 sự kiện/ năm. Như vậy, đầu tư để mua một hệ thống trang thiết bị sẽ gây ra tình trạng lãng phí.

Do đó, việc tìm đến các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên được nhiều khách hàng ưa chuộng.  Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Lựa chọn công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín để tăng tính chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín để tăng tính chuyên nghiệp

Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, giá rẻ hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lượng để lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo các thông tin về công ty trên trang web chính thống hoặc qua tư vấn của bạn bè, người thân trước khi quyết định.

PTC Vina là công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây là nhà cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các chương trình sự kiện tại Hưng Yên nói riêng và khu vực phía Bắc.

PTC Vina cung cấp mọi thiết bị hiện đại trong các loại hình sự kiện
PTC Vina cung cấp mọi thiết bị hiện đại trong các loại hình sự kiện

Đến với dịch vụ của đơn vị, bạn sẽ được:

  • Sử dụng các trang thiết bị chất lượng, hiện đại nhất.
  • Được tư vấn kỹ càng về từng loại thiết bị và các trường hợp sử dụng.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm yêu cầu.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật theo sát điều chỉnh và xử lý khi sự cố xảy ra.
  • Thuê trang thiết bị với mức giá ưu đãi phù hợp túi tiền.

Sự kiện tổ chức thành công không chỉ nâng cao giá trị thương hiệu của bạn mà còn thể hiện chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Hi vọng qua những gợi ý trên đây bạn có thể chọn được công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên cho chương trình sắp tới của mình.

Tổng hợp một số hình ảnh nổi bật của PTC Vina tại các sự kiện:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina – Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành – Tổ chức lễ động thổ, khởi công – Tổ chức lễ kỷ niệm – Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm – Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông – Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Tổ chức ngày hội thể thao – Tổ chức ngày hội gia đình – Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*