Bí quyết tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Hưng Yên 

Cuộc thi truyền thông tốt sẽ được nhiều người biết đến và theo dõi
Cuộc thi truyền thông tốt sẽ được nhiều người biết đến và theo dõi

Để tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Hưng Yên thành công cần rất nhiều yếu tố. Điều này không chỉ đem lại sự hài lòng khách tham dự mà còn tạo dựng hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp, tổ chức của mình đối với công chúng. Hãy tìm hiểu về một vài bí quyết để có một cuộc thi sắc đẹp, tài năng và game thành công nhé.

Nên tổ chức thi người đẹp, gottalent kết hợp game lúc nào, ở đâu?

Thông thường, các cuộc thi sắc đẹp, tài năng được tổ chức nhân dịp ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt đối với doanh nghiệp, địa phương hay cộng đồng như: kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết cuối năm, lễ 2/9, lễ 8/3,… Ngoài ra những hội thi lớn có thể trải qua các vòng sơ loại, bán kết, chung kết kéo dài trong nhiều ngày. Do đó, nhà tổ chức cũng cần tính toán thời gian hợp lý, đảm bảo yếu tố sức khỏe, vấn đề đi lại cho thí sinh, ban giám khảo,…

Địa điểm cũng là yếu tố cần phải lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Hưng Yên. Các khu vực sân khấu, chỗ ngồi ban giám khảo, chỗ ngồi của khách mời, khán giả, nơi tập trung thí sinh được bố trí hợp lý. Hãy đảm bảo sân khấu đủ rộng và bằng phẳng để các tiết mục dự thi được diễn ra thuận lợi. Chỗ ngồi của ban giám khảo phải được bố trí hàng đầu tiên ngay dưới sân khấu để có thể quan sát toàn bộ các phần thi.

Lựa chọn địa điểm tổ chức cuộc thi phù hợp với số lượng người tham dự
Lựa chọn địa điểm tổ chức cuộc thi phù hợp với số lượng người tham dự

4 yếu tố dẫn đến thành công của cuộc thi

Xây dựng thể lệ, quy chế thi rõ ràng, minh bạch

Quy chế là vấn đề không thể thiếu khi tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Hưng Yên. Đầu tiên, nhà tổ chức phải xây dựng được thể lệ chung cho các thí sinh khi tham dự đăng ký cuộc thi. Sau đó, tùy thuộc vào các vòng thi và từng hạng mục cụ thể thì sẽ có những quy định riêng tuân thủ. Quy chế chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch là cơ sở để các thí sinh tranh tài và ban giám khảo đánh giá chấm điểm.

Xây dựng quy chế cuộc thi minh bạch để thu hút mọi người tham gia
Xây dựng quy chế cuộc thi minh bạch để thu hút mọi người tham gia

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Đã thi thì chắc chắn phải có thưởng, đấy là điều đương nhiên ai cũng hiểu. Nhưng thưởng như thế nào để thu hút mọi người? Nhiều người cho rằng giải thưởng càng to thì càng tạo nên sức hút. Điều này chưa hẳn đã đúng. Nếu khoản ngân sách có hạn, giá trị giải thưởng càng lớn thì đồng nghĩa với việc phải bỏ bớt một số giải phụ, số thí sinh được nhận thưởng sẽ ít hơn. Vì vậy, ban tổ chức phải cân nhắc xây dựng cơ cấu giải thưởng một cách hợp lý, chú trọng tập trung vào nhu cầu của đối tượng tham dự.

Thận trọng với việc chấm thi

Ngoài quy chế rõ ràng thì việc chấm giải cũng hết sức quan trọng quyết định sự thành bại của một chương trình. Ban giám khảo được lựa chọn phải là những người hết sức công tâm, nhận xét và cho điểm một cách khách quan nhất. Tránh để xảy ra trường hợp thí sinh phản đối kết quả và cho rằng cách chấm giải không công bằng.

Truyền thông trước và sau sự kiện

Hoạt động quảng bá luôn đóng vai trò quan trọng kể cả trước, trong hay sau sự kiện. Nó là đòn bẩy thúc đẩy sự thành công của chương trình. Tuy nhiên, nhà tổ chức cần lựa chọn các đối tượng và kênh truyền thông hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các công cụ để quảng bá cho cuộc thi như: Báo chí, đài truyền hình, radio, thông qua áp phích, banner hoặc các phương tiện công nghệ email, facebook, weibo, website,… Một cách khác để thu hút mọi người đến với sự kiện của bạn đó là thông qua những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng.

Cuộc thi truyền thông tốt sẽ được nhiều người biết đến và theo dõi
Cuộc thi truyền thông tốt sẽ được nhiều người biết đến và theo dõi

Để tổ chức cuộc thi sắc đẹp, tài năng kết hợp game thành công, bạn có thể tham khảo công ty PTC Vina. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói theo quy trình khép kín trong phạm vi cả nước, đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ khi tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Hưng Yên. Một cuộc thi hoàn hảo cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và biết kết hợp các yếu tố hài hòa với nhau.

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina – Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành – tổ chức lễ động thổ, khởi công – Tổ chức lễ kỷ niệm – Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm – tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông – tổ chức tiệc tất niên cuối năm – tổ chức ngày hội thể thao – tổ chức ngày hội gia đình – Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên Hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*