Những lợi ích của việc tổ chức tiệc tất niên mang lại mà bạn cần biết?

Tiệc tất niên cuối năm là bữa tiệc thường niên của mỗi công ty được tổ chức vào trước Tết Nguyên Đán. Bữa tiệc là dịp để mọi người giao lưu, gắn kết với nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa của buổi tiệc tất niên cuối năm mang lại mà bạn cần biết.

1. Tổng kết lại hoạt động trong một năm qua

Bữa tiệc cuối năm là dịp để công ty/doanh nghiệp tổng kết lại những hoạt động trong năm qua. Cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được và xem xét những khó khăn, hạn chế để có những phương án khắc phục trong thời gian tới.

Tiệc tất niên là thời điểm để ăn mừng những thành tựu mà tập thể đã làm được trong năm qua

Vào dịp này các doanh nghiệp sẽ đánh giá sự nỗ lực của các thành viên trong công việc để đưa ra những phần thưởng thích hợp cho họ. Đây cũng là khoảng thời gian doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại tinh thần nâng cao hiệu quả công việc.

2. Tăng cường các mối quan hệ

Bữa tiệc tất niên tạo điều kiện cho việc gắn kết các thành viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn. Một phương thức thích hợp vừa gắn kết mọi người vừa có tính giải trí đó là: Các trò chơi tập thể, tổ chức hội diễn, các tiết mục văn nghệ,…

Tiệc tất niên là cơ hội để mọi người giao lưu, trao đổi, chia sẻ những câu chuyện

Tiệc tất niên cũng là dịp để mọi người có thể cùng nhau trò chuyện, chia sẻ các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Cải thiện mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới khi cấp trên rũ bỏ hình tượng nghiêm khắc mà tham gia quẩy nhiệt tình khiến cấp dưới mắt tròn mắt dẹt; các phòng ban có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau nhiều hơn. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trong công việc sau này.

Thông qua bữa tiệc, công ty/doanh nghiệp có thể củng cố mối quan hệ với các đối tác, khách hàng hiện tại; phát triển, mở rộng những mối quan hệ mới. Sự hợp tác bền vững sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

3. Là lời cảm ơn đến các thành viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên là một dịp để công ty/doanh nghiệp gửi đến nhân viên của mình những lời tri ân, cảm ơn vì những nỗ lực cống hiến của họ, qua đó tạo cho họ tinh thần thoải mái và động lực làm việc tốt hơn.

Những món quà, phần thưởng như một lời khích lệ, cảm ơn từ công ty/doanh nghiệp đến toàn thể nhân viên đã cống hiến trong năm qua 

Những phần thưởng có giá trị kinh tế sẽ là một phương tiện hiệu quả để công ty/doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến nhân viên công ty. Ngoài ra những món quà mang giá trị tinh thần như cúp thưởng, bằng khen cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

4. Tạo động lực phấn đấu cho một năm mới

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm không chỉ là dịp để công ty/doanh nghiệp tổng kết lại hoạt động trong một năm qua mà còn là thời điểm đề ra những mục tiêu cho năm tới. Những mục tiêu đó không thể thành công nếu thiếu đi sự đóng góp của đội ngũ nhân viên công ty.

Hiểu được vai trò, tầm quan trọng của nhân tố con người trong sự phát triển của tổ chức, các công ty/doanh nghiệp luôn tạo động lực, cải thiện môi trường làm việc cho người lao động. Các thành viên có đoàn kết và làm việc tốt thì công ty/doanh nghiệp mới có thể phát triển lớn mạnh.

5. Truyền thông cho hình ảnh của công ty

Ngoài những ý nghĩa nêu trên, tiệc tất niên cuối năm còn là một cách rất hữu hiệu để truyền thông cho hình ảnh của công ty với khách hàng, đối tác. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tích cực, mà còn tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, đối tác. Việc này có thể giúp cho công ty/doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng.

Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa mà tiệc tất niên mang lại, các công ty/doanh nghiệp luôn muốn tổ chức một bữa tiệc ấn tượng để các nhân viên có thể thư giãn sau một năm dài làm việc.

Cuối năm – thời điểm nhiều việc cần phải giải quyết, vì thế các công ty/doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện để có một bữa tiệc thật chỉn chu, ấn tượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện, PTC Vina tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín được nhiều công ty/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tin mình có thể mang đến cho bạn một bữa tiệc tất niên ấn tượng, trọn vẹn với mức chi phí phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.992.202

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*