GHTK: Khai trương Phòng giao dịch chi nhánh Yên Mỹ và Ra mắt GHTK Mall

Sáng ngày 11/3, GHTK chính thức khai trương phòng giao dịch chi nhánh Yên Mỹ và Ra mắt GHTK Mall tại Hưng Yên. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này, bộ phận Nhân sự của công ty đã chuẩn bị chỉn chu cho ngày khai trương.

Đến tham dự chương trình khai trương đặc biệt này có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo đại diện của GHTK cùng các đối tác của đơn vị tại địa phương. Chương trình còn có sự góp mặt của các anh chị đại diện các Khối/Bộ phận tại trụ sở chính cùng toàn thể cán bộ, nhân viên làm việc tại chi nhánh.

Phòng giao dịch chi nhánh Yên Mỹ và GHTK Mall là tâm huyết, kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của tập thể Giao hàng tiết kiệm. Đây chính là dấu ấn ghi nhận sự nỗ lực chuyển mình của GHTK trong hành trình phát triển nền tảng hậu cần Logistics toàn diện.

Phòng giao dịch chi nhánh Yên Mỹ đi vào hoạt động cùng với việc ký kết mở khóa đặc quyền cùng các shop Mall của GHTK hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu quả, đáp ứng phục vụ nhu cầu ngày càng lớn từ phía các shop và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm.

Phía lãnh đạo công ty tin rằng với cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ cao, tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp công ty càng ngày càng phát triển vững mạnh. Là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Sự kiện Hưng Yên hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với GHTK trong sự kiện quan trọng này. Các hạng mục đều được chúng tôi chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chương trình của khách hàng diễn ra thuận lợi, tạo điểm nhấn với khách mời tham dự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.992.202

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*