Sự kết hợp hài hòa giữa tiệc Giáng sinh cùng tiệc YEP với PTC Vina

Việc tổ chức kết hợp tiệc Giáng sinhtiệc tất niên cuối năm – Year End Party là một ý tưởng tuyệt vời đối với các công ty, doanh nghiệp. Điều này có thể giúp các công ty/doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Tiệc tất niên là một trong những bữa tiệc nóng nhất ở thời điểm cuối năm. Đây là sự kiện được hầu hết các nhân viên mong chờ, và còn gì thú vị hơn khi được xả hơi sau một năm làm việc vất vả, nhiều biến động.

Thực tế thì doanh nghiệp chỉ tổ chức một bữa tiệc, nhưng lại kết hợp được nhiều mục tiêu khác nhau. Thời điểm tổ chức thường diễn ra trong khoảng thời gian sau giáng sinh và trước khi ngày cuối năm đến. Các hoạt động trong buổi tiệc có thể là các tiết mục văn nghệ, tổng kết hoạt động công ty, phát biểu của một số khách mời thân thiết, quà tặng, khen thưởng và cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ.

Hoạt động giải trí giúp không khí buổi tiệc thoải mái hơn (Ảnh: Nguồn Internet)

Có một lưu ý quan trọng khi lên chủ đề cho đêm tiệc này đó là phải kết hợp thật khéo léo giữa 2 dịp Giáng sinh và tiệc tất niên. Việc tìm ra những điểm chung trong khâu trang trí và tổ chức là rất cần thiết. Điều đó giúp cho việc lên kịch bản tránh được các xung đột không cần thiết. Chẳng hạn như lựa chọn tông màu đỏ để trang trí. Ngoài hình ảnh cây thông, ông già noel thì còn thêm những món quà năm mới để treo trong văn phòng công ty.

Vì là tiệc gộp cả giáng sinh và năm mới, do đó khâu tổ chức và ngân sách cần được lên kế hoạch rõ ràng. Nếu như đây là một bữa tiệc nội bộ trong công ty, thì nhân dịp này bạn có thể mời thêm khách hàng, đối tác thân thiết. Điều này cần team hành chính, văn phòng phụ trách lên danh sách cụ thể để tránh sai sót có thể xảy ra.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho nhiều công ty, doanh nghiệp, PTC Vina chi nhánh Hưng Yên tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Tất cả các chương trình đều được PTC Vina lên kế hoạch tổ chức chi tiết, rõ ràng. Sự hài lòng của khách hàng chính là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi. Nếu như quý khách hàng vẫn chưa biết bắt đầu thế nào với việc tổ chức kết hợp tiệc giáng sinh cùng tiệc tất niên. Hãy liên hệ với PTC Vina ngay hôm nay để nhận những tư vấn tận tình nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.992.202

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*