Một số cách tổ chức thú vị cho tiệc tân niên gặp mặt đầu năm

kinh nghiệm tổ chức tiệc tân niên

Tiệc tân niên gặp mặt đầu năm là một sự kiện thường niên của nhiều doanh nghiệp và công ty. Bữa tiệc này không chỉ là dịp để nhân viên sum họp sau kỳ nghỉ Tết dài mà còn là một hoạt động, một nét đẹp trong văn hóa công ty. Tại buổi tiệc mọi người có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui, tạo không khi phấn khởi để cùng hướng tới những mục tiêu và thành công mới trong năm mới.

Để tổ chức một buổi tiệc tân niên độc đáo và ấn tượng, dưới đây là một số ý tưởng mà Sự kiện Hưng Yên gợi ý cho bạn:

1. Tiệc tân niên kết hợp Gala

Có thể nói rằng, Tiệc tân niên kết hợp Gala là phương pháp tổ chức tiệc tân niên phổ biến nhất, dễ thực hiện, hiệu quả và có chi phí hợp lý. Bữa tiệc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn khi có sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ, một số trò chơi sôi động, hoạt động như: rút thăm may mắn, hái lộc đầu năm,…. Hoạt động này có thể do doanh nghiệp tự tổ chức hoặc hợp tác với các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để tạo nên một không khí sôi động và hấp dẫn hơn cho bữa tiệc.

2. Tiệc tân niên kết hợp Family Day

Family Day (Ngày Hội Gia Đình), là một sự kiện được tổ chức dành riêng cho gia đình của các nhân viên trong công ty, bao gồm bố mẹ, vợ chồng và con cái. Đây là một hình thức tổ chức tiệc tân niên mới mẻ và ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì ý nghĩa trọn vẹn mà nó mang lại.

Công ty có thể tổ chức nhiều hoạt động thú vị như cắm trại, cuộc thi nấu ăn, các buổi biểu diễn văn nghệ và các trò chơi tập thể. Tại đây các gia đình sẽ tham gia thi đấu với nhau theo yêu cầu từ MC.

Tiệc tân niên kết hợp với Family Day – một hình thức mới mẻ, giúp gia tăng gắn kết tình cảm gia đình nhân viên

Qua Family Day, công ty không chỉ tạo cơ hội để nhân viên tận hưởng thời gian vui vẻ cùng gia đình mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến mặt đời sống tinh thần của họ. Điều này không chỉ giúp nhân viên có tinh thần thoải mái, tạo môi trường làm việc tích cực, sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty.

3. Tiệc tân niên kết hợp Team Building

Tổ chức tiệc tân niên kết hợp với hoạt động Team Building đang trở thành một xu hướng phổ biến trong nhiều sự kiện. Đặc biệt sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, khi mọi người thường cảm thấy uể oải và thiếu tinh thần, việc tổ chức một buổi tiệc kết hợp với các hoạt động Team Building không chỉ mang lại niềm vui, sự kết nối mà còn lan tỏa những năng lượng tích cực.

Nhờ vào sự kết hợp này, mọi người không chỉ được thư giãn, tận hưởng không khí mà còn có thể tham gia vào các hoạt động Team Building sáng tạo. Điều này giúp lên “dây cót” tinh thần cho nhân viên nhanh chóng, khắc phục sự uể oải sau kỳ nghỉ và tạo ra một môi trường tích cực, khích lệ sự hứng khởi, cải thiện tinh thần làm việc nhóm trong công việc hàng ngày.

Các trò chơi sẽ giúp khuấy động không khí buổi tiệc

4. Tiệc tất niên kết hợp du lịch

Mùa đầu năm thường là thời điểm lý tưởng để tổ chức các chuyến du lịch tâm linh đến những địa điểm linh thiêng. Công ty của bạn có thể mở rộng trải nghiệm này bằng cách tổ chức một chuyến tham quan đến những địa điểm tôn giáo nổi tiếng. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm văn hóa đặc sắc mà còn tạo dịp cho nhân viên cầu nguyện, mong muốn sự may mắn và thành công trong công việc khi bước sang năm mới.

Chuyến đi này không chỉ là một dịp để thư giãn mà còn là cơ hội để tăng cường tinh thần lạc quan và đồng đội trong đội ngũ. Qua việc kết hợp giữa du lịch và tâm linh, nhân viên có thể tận hưởng không khí yên bình và đồng thời tìm kiếm nguồn động viên mới cho những thách thức trong công việc sắp tới.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Sự kiện Hưng Yên

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Sự kiện Hưng Yên với kim chỉ nam làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – cạnh tranh, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho công ty bạn.

Một số lý do bạn nên chọn Sự kiện Hưng Yên tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm cho doanh nghiệp bạn:

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với phương châm làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Trước khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ được tư vấn những dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn; được tham khảo kịch bản cụ thể trước khi chương trình diễn ra và sẵn sàng đón nhận những góp ý, chỉnh sửa theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • MC chương trình cùng đội ngũ hỗ trợ viên hài hước nhiệt tình, năng động và làm việc ăn ý sẽ đảm bảo cho chương trình của bạn được diễn ra một cách trơn tru và hoàn hảo nhất.
  • Hỗ trợ tối đa từ khâu chuẩn bị sân khấu, trang trí không gian bữa tiệc đến khâu dọn dẹp kết thúc chương trình.

Với một số lý do trên, còn lăn tăn gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi – Sự kiện Hưng Yên để được tư vấn về một chương trình tân niên gặp mặt đầu năm hoàn hảo, ghi dấu ấn với khách mời tham dự. Với tiêu chí làm việc nhiệt tình, hết mình và ưu tiên khách hàng hàng đầu, Sự kiện Hưng Yên cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với những gì khách hàng kỳ vọng và tin tưởng ở chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.992.202

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*