Lý do bạn nên thuê công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Một sự kiện được xem là thành công khi nhận được sự hài lòng của người tham dự và ít gặp sự cố nhất. Bên cạnh việc xây dựng kịch bản, kế hoạch thì người tổ chức cũng cần có phương án xử lý vấn đề có thể xảy ra. Dưới đây là những sự cố phổ biến nhất khi chạy chương trình và giới thiệu công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên.

Sự cố thường gặp khi tổ chức sự kiện

Thay đổi địa điểm phút chót

Vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà địa điểm tổ chức có thể thay đổi ngay trước khi diễn ra. Lúc này, mọi thứ đã được sẵn sàng nhưng lại bắt buộc thay đổi. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi khâu, từ địa điểm thuê tới sân khấu và kịch bản.

Vì thế, hãy chắc chắn về nơi diễn ra chương trình ngay từ đầu, trước khi bắt tay vào công đoạn chuẩn bị. Vậy sẽ tránh được những hậu quả do vấn đề này gây ra. Bên cạnh đó, hãy đề phòng phương án B trong trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác.

Việc thay đổi địa điểm vào phút cuối khiến người thực hiện không thể ứng phó kịp
Việc thay đổi địa điểm vào phút cuối khiến người thực hiện khó ứng phó kịp

Thời gian sai lệch

Khi ký hợp đồng, hãy thêm vào điều khoản về việc thay đổi thời gian để đơn vị chủ động hơn, hạn chế rủi ro. Trường hợp phải tổ chức trước thời gian dự kiến, các bộ phận cần gấp rút triển khai để kịp tiến độ. Đặc biệt là chuẩn bị tâm lý và hoàn thành mọi việc nhanh nhất có thể.

Ngành sự kiện thường chịu áp lực từ nhiều phía và kết nối vô số các khâu khác nhau thì mới tạo ra một chương trình hoành tráng được. Việc sai lệch một yếu tố cũng có thể làm sự kiện thất bại hoàn toàn. Do đó, tất cả nên thống nhất mọi thứ ngay từ lúc ban đầu là tốt nhất.

Thời gian sai lệch cũng dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện
Thời gian sai lệch cũng dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện

Thanh toán chậm

Khách hàng tìm đủ mọi lý do không thanh toán dù event xong đã lâu. Ở trường hợp này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ kế toán. Họ có những kinh nghiệm và cách làm việc với vụ này, giúp bạn giải quyết nhanh gọn hơn.

Và để chắc chắn hơn, bạn nên yêu cầu thanh toán trước một phần trước khi thực hiện event. Sau khi đã chạy xong chương trình thì giao kinh phí phần còn lại. Điều này được nói rõ trong khâu ký hợp đồng giữa hai bên và có sự thống nhất về số tiền, thời gian,…

Làm việc với nhiều đầu mối

Công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên thường hợp tác với nhiều đối tác khác nhau. Chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, nơi cho thuê âm thanh, dụng cụ,…Do quá nhiều bên tham gia đôi khi sẽ rơi vào tình trạng bỏ sót đối với một số người.

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ note lại số điện thoại, tên và công việc của từng đầu mỗi. Đồng thời khi liên lạc sẽ ghi lại biên bản, ngày giờ và chốt việc cần trao đổi. Như thế, chương trình chuẩn bị và triển khai mới hiệu quả và trôi chảy.

Khách hàng tham gia quá nhiều vào các khâu

Lúc bàn bạc với bên khách hàng cần tổ chức sự kiện, đơn vị phải nắm rõ yêu cầu về chủ đề, ý tưởng và thao tác để tạo nên một event hay và phù hợp nhất. Tuy nhiên, một số đối tác không chỉ tham gia vào lúc lên kịch bản mà còn giám sát, góp ý khi chạy và kết thúc chương trình. Ý kiến của họ dễ làm công việc trở nên phức tạp và rắc rối hơn hẳn. Ở vấn đề này, công ty hãy tiếp thu và giải thích để họ hiểu công việc bạn đang làm.

Cần có sự thống nhất giữa khach hàng và người thực hiện sự kiện để không gặp rắc rối ngoài lề
Cần có sự thống nhất giữa khach hàng và người thực hiện sự kiện để không gặp rắc rối ngoài lề

Lựa chọn công ty tổ chức uy tín và chuyên nghiệp

PTC Vina – Công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên uy tín và chất lượng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi cùng sự sáng tạo cần có. PTC Vina thực hiện chương trình với đủ loại quy mô, chủ đề và ngân sách đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về một số sự cố thường gặp trong quá trình xây dựng chương trình, event. Để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng hơn, bạn có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên PTC Vina. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ bạn cần.

Một số hình ảnh khác từ sự kiện do PTC Vina tổ chức:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina – Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành – tổ chức lễ động thổ, khởi công – Tổ chức lễ kỷ niệm – Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm – tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông – tổ chức tiệc tất niên cuối năm – tổ chức ngày hội thể thao – tổ chức ngày hội gia đình – Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên Hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*