Một vài kinh nghiệm khi tổ chức tiệc buffet tại Hưng Yên – 0936.992.106

Lựa chọn đơn vị tổ chức buffet chuyên nghiệp để có một bữa tiệc trọn vẹn
Lựa chọn đơn vị tổ chức buffet chuyên nghiệp để có một bữa tiệc trọn vẹn

Bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc buffet tại Hưng Yên nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý báu để có một bữa tiệc thành công nhé.

Nên tổ chức tiệc buffet vào những dịp nào?

Tuy vừa mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng buffet đã mở rộng và phát triển nhanh chóng. Hình thức này phổ biến khắp các nhà hàng, khách sạn, resort,…Người ta lựa chọn buffet trong hầu hết các dịp lễ, sự kiện đặc biệt với số lượng khách mời lên đến hàng trăm người. Bữa tiệc sang trọng chủ yếu được tổ chức trong các dịp sau:

 • Trong các chương trình hội nghị, hội thảo.
 • Trong chương trình giao lưu, gặp mặt đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Trong các dịp lễ cưới, hỏi, thôi nôi, sinh nhật.
 • Trong các sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm
 • Trong dịp tổng kết giữa năm, cuối năm.
Tiệc buffet thường được tổ chức vào những dịp quan trọng, trọng đại
Tiệc buffet thường được tổ chức vào những dịp quan trọng, trọng đại

Các lưu ý để tổ chức tiệc buffet tại Hưng Yên đảm bảo thành công

 • Chọn không gian, địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng khách tham dự. Nếu số lượng khách mời quá ít, khoảng tầm dưới 100 người thì bạn cần chọn không gian vừa phải, tạo cảm giác thân thiết, gần gũi. Nếu sử dụng không quá rộng sẽ vô tình làm tăng khoảng cách giữa mọi người, khiến không khí tiệc bị rời rạc. Trường hợp lượng khách đông thì cần một không gian rộng rãi, giúp khách dễ dàng di chuyển đi lại.
 • Trang trí bữa tiệc: Tùy vào mục đích của bữa tiệc mà bạn lên ý tưởng trang trí sao cho phù hợp. Chẳng hạn, tiệc buffet cho trẻ nhỏ cần trang trí sinh động, nhiều màu sắc để tạo cảm giác thích thú cho các bé. Tiệc buffet cho sự kiện hội thảo, hội nghị thì cần hướng người tham dự đến nội dung của sự kiện đó.
 • Chuẩn bị thực đơn chu đáo: Tiệc buffet là loại hình tiệc tự chọn. Do đó, bạn cần xây dựng thực đơn đầy đủ các món mặn, ngọt, nước uống, trái cây và sắp xếp chúng phù hợp.
 • Đội ngũ nhân sự dọn dẹp, phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu của bữa tiệc.
 • Luôn có phương án dự phòng cho mọi trường hợp: Tổ chức tiệc buffet với số lượng khách tham dự đông nên rất dễ xảy ra sai sót ngoài ý muốn. Do đó, bạn cần lên phương án cho mọi trường hợp xấu có thể xảy ra.
 • Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: Đơn vị tổ chức uy tín sẽ giúp bạn có một bữa tiệc hoàn hảo.
Tiệc buffet bánh ngọt cực hấp dẫn
Tiệc buffet bánh ngọt cực hấp dẫn

Lý do nên chọn đơn vị tổ chức tiệc buffet 

Ngày nay, dịch vụ tổ chức tiệc buffet tại Hưng Yên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn mỗi khi diễn ra sự kiện quan trọng. Vậy những lý do nào khiến bạn quyết định lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc?

 • Tiết kiệm thời gian: Để tổ chức một bữa tiệc, bạn phải lên kế hoạch trước cả tháng trời, chiếm khá nhiều thời gian. Sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc, bạn hoàn toàn yên tâm giao trọng trách này cho các những người chuyên nghiệp và tập trung xử lý các công việc khác.
 • Đưa ra những tư vấn phù hợp với yêu cầu của bạn: Không cần phải tự mình ngồi suy nghĩ hoặc họp nhóm bàn về từng vấn đề chi tiết của bữa tiệc. Thông qua đơn vị tổ chức sự kiện, bạn có thể đưa ra các yêu cầu của mình. Từ đấy, dịch vụ sẽ tư vấn và hoạch định cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo đúng như mong muốn.
 • Tiết kiệm được chi phí: Dựa trên số kinh phí dự kiến, đơn vị tổ chức tiệc sẽ cân đối và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bạn, tránh các khoản chi không cần thiết. Chỉ riêng việc này cũng đủ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền thay vì tổ chức ở các khách sạn, nhà hàng sang trọng.
Lựa chọn đơn vị tổ chức buffet chuyên nghiệp để có một bữa tiệc trọn vẹn
Lựa chọn đơn vị tổ chức buffet chuyên nghiệp để có một bữa tiệc trọn vẹn

Đến với tiệc buffet, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà có cơ hội để giao lưu, kết bạn và chia sẻ thông tin với nhau. Một bữa tiệc thành công đòi hỏi phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, nhất là công đoạn chuẩn bị. lên kế hoạch và cả sự góp mặt của đơn vị tổ chức sự kiện. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn có thể tổ chức tiệc buffet tại Hưng Yên thành công.

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina – Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành – Tổ chức lễ động thổ, khởi công – Tổ chức lễ kỷ niệm – Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm – Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông – Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Tổ chức ngày hội thể thao – Tổ chức ngày hội gia đình – Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng – 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh – 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên – 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh – 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang – 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội – 0936.992.101

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*